Thứ sáu, 31/03/2023 | 04:37 - GMT+7

Cuộc thi lập trình Blockchain toàn cầu trở lại với giải thưởng 5 triệu USD

Cuộc thi lập trình Blockchain toàn cầu mang tên Grizzlython đã trở lại với tổng giải thưởng 5 triệu USD, mang đến lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua cho các lập trình viên.

22/02/2023 - 07:35
Mùa đông của thị trường chính xác là thời điểm thích hợp nhất để xây dựng dự án cho các nhà phát triển dự án. Để khẳng định sự sôi động của thị trường trong mùa bear với các builder thực thụ, Solana đã khởi động trở lại cuộc thi lập trình blockchain với quy mô toàn cầu với 7 nhóm giải thưởng và cam kết đầu tư vòng hạt giống lên tới 5 triệu USD mang tên Grizzlython.
Cuộc thi lập trình Blockchain toàn cầu trở lại với giải thưởng 5 triệu USD
Grizzlython được tổ chức bởi Solana cùng sự tham gia của các đối tác Syndica, CoinDesk, QuickNode, Backpack, Helius, Symmetry, Triton các nhà tài trợ cho 7 hạng mục giải thưởng, gồm có:
Mobile Track: Solana Mobile
Defi TrackMonaco Protocol
Payments Track: Stripe
Web3 Consumer: Brave
Gaming: AWS, Hello Moon
DAO & Network State: Superteam
Infrastructures & Tools: SolanaFM
Và giải thưởng chính đến từ Circle
Ngoài các giải thưởng lớn, các dự án được đánh giá và dự án được chọn sẽ có cơ hội pitching trực tiếp trước các quỹ đầu tư lớn như: Coinbase Ventures, Placeholder Capital, Electric Capital, Solana Foundation, Race Capital, Apollo Global Management, Slow Ventures, Reciprocal Ventures, Ribbit Capital, Multicoin Capital, Bessemer Ventures, 6th Man Ventures, Framework Ventures, ParaFi Capital.
Điểm đặc biệt của cuộc thi lần này đó là đây là online global hackathon. Vậy nên các đội chỉ cần nộp dự án online. Bạn chỉ cần ý tưởng tốt và trình bày ý tưởng rõ ràng qua pitch deck là có thể đăng ký dự thi.
Điểm đặc biệt của cuộc thi lần này đó là đây là online global hackathon. Vậy nên các đội chỉ cần nộp dự án online. Ảnh: Kelly
Thời gian mở đăng ký: Từ ngày 2.2 đến 14.3.2023
Link đăng ký: https://solana.com/grizzlython
Nếu bạn chưa có ý tưởng hay chưa tìm được đồng đội hãy tham gia Solana Superteam để lập team đi thi hôm nay nhé:
https://discord.gg/vjsARay94G
Nguồn: laodong.vn/

Cùng chuyên mục

Google ra mắt công cụ chatbot mới cạnh tranh với ChatGPT

22/02/2023 - 07:36

Ngày 6/2, tập đoàn Alphabet Inc - công ty mẹ của Google ra mắt một dịch vụ chatbot mới có tên “Bard” nhằm cạnh tranh với ứng dụng ChatGPT của OpenAI đang tạo “cơn sốt” trên khắp thế giới trong thời gian vừa qua.

Xem thêm

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 1
  • 2
  • 9
  • 4
  • 0
  • 1
  • 9