BỘ CÔNG THƯƠNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN MỘT SỐ NGÀNH CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Thứ bảy, 18/01/2020 | 01:47 GMT+7

Haitian Show lần 2: Sự kiện giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ mới trong ngành nhựa

Haitian Show lần 2: Sự kiện giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ mới trong nhựa 

Ngày 27 và 28-6 vừa qua, Công ty TNHH Huayuan Vietnam Machinery đã tổ chức thành công “Ngày giới thiệu sản phẩm Nhà máy Haitian Việt Nam – Haitian Show lần 2”.

Sự kiện diễn ra tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II, Bình Dương. Đông đảo khách tham quan đã được tìm hiểu về những sản phẩm công nghệ mới trong ngành máy ép nhựa.

Đây là lần thứ hai Huayuan Việt Nam tổ chức các hoạt động giới thiệu sản phẩm – dịch vụ kết hợp với chương trình đào tạo và tư vấn cho khách hàng ngay tại nhà máy. Luôn tập trung sáng tạo, tối ưu hóa và cải thiện quy trình công nghệ, Haitian đã cung cấp cho thị trường máy ép nhựa những sản phẩm dễ sử dụng, độ bền cao, mang lại năng suất cao với chi phí đầu tư thấp.

Trước nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng, Haitian thực hiện chuyên môn hóa các dòng sản phẩm, từ máy cao tốc ép sản lượng lớn đến máy ép phun các sản phẩm nhỏ nhất, đòi hỏi độ chính xác cao hay máy chuyên ép các sản phẩm có hình dáng phức tạp.

Hiện Haitian có ba dòng sản phẩm được thị trường tín nhiệm hơn 50 năm qua và được chọn lọc trưng bày tại triển lãm lần này là dòng ZHAFIR bao phủ phân khúc nhựa cao cấp như ngành công nghiệp xe hơi và nhựa y tế; dòng HAITIAN đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu trong thị trường nhựa trung cấp và cao cấp và dòng TIANJIAN sản xuất các sản phẩm nhựa đơn giản, chi phí thấp, hiện đang được sử dụng phổ biến tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

Tập đoàn Haitian International là nhà sản xuất máy ép nhựa hàng đầu thế giới, sản phẩm máy ép nhựa của Haitian được sử dụng tại 130 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 30 nhà máy và mạng lưới dịch vụ sau bán hàng tại hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới. Năm 2010, Tập đoàn Haitian chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua việc thành lập nhà máy Huayuan Việt Nam. 

Năm 2018, doanh số của Haitian tại thị trường Việt Nam là 730 máy ép nhựa, tương đương $38.000.000. Huayuan Việt Nam hiện là nhà sản xuất và lắp ráp máy ép nhựa duy nhất và chiếm 40% thị phần máy ép nhựa tại Việt Nam. 

Duy Kiên