BỘ CÔNG THƯƠNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN MỘT SỐ NGÀNH CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Thứ bảy, 18/01/2020 | 01:13 GMT+7

Triển lãm công nghệ Saigon Autotech & Accessories 2019 có gì để chờ đợi?

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về ô tô, xe máy, xe điện và Công nghiệp phụ trợ sẽ diễn ra từ ngày 23 – 26/5/2019 tại TT Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Là một sự kiện thiết thực đối với các doanh nghiệp nói riêng và ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam nói chung, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 vinh dự là triển lãm duy nhất được Cục Công Nghiệp – Bộ Công Thương phê duyệt trở thành một trong các đề án thuộc “Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019”.

Trải qua 14 lần tổ chức, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories đã khẳng định uy tín và vai trò của mình trong việc tạo ra một không gian và môi trường xúc tiến thương mại thực tế, hiêu quả để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ, hợp tác kinh doanh; từ đó, thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam phát triển.

Năm nay, với sự hỗ trợ từ Cục Công Nghiệp – Bộ Công Thương, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ càng nâng cao vai trò và phát huy hiệu quả, mở ra nhiều cơ hội mới, tạo thêm nhiều ưu đãi và điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc tiếp xúc với nhà quản lý, kết nối với các doanh nghiệp cùng ngành, cùng lĩnh vực và tiếp cận người tiêu dùng trong nước và khu vực.

Hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với khoảng 500 gian hàng trưng bày tại Saigon Autotech & Accessories 2019

Đây được xem là một sự kiện “Kết nối giao thương” – Nơi gặp gỡ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, một trong những hoạt động luôn được quan tâm nhất tại Triển lãm Saigon Autotech & Accessories là sự kiện “Kết nối giao thương”. Hằng năm, tại sự kiện này diễn ra khoảng 2000 cuộc gặp gỡ giữa các nhà trưng bày và khách giao thương; xúc tiến thành công khoảng 500 giao dịch thương mại.

Giải đấu Âm thanh Xe hơi EMMA luôn là sự kiện đáng được mong chờ đối với khách tham quan

Triển lãm năm nay dự kiến có sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với khoảng 500 gian hàng trưng bày, thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan và 5.000 lượt khách thương mại.

Điểm đặc biệt tại Saigon Autotech & Accessories năm nay là chuỗi hội thảo chuyên ngành với các chủ đề mang ý nghĩa thiết thực: Ô tô “Made in Việt Nam” – Cơ hội phát triển công nghiệp hỗ trợ với các tác động chính sách, rào cản và giải pháp; Xe điện – Sự tích hợp hoàn hảo vào đô thị hạ tầng thông minh; Ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe.

Các màn drift xe đỉnh cao với sự tham gia của các tay lái chuyên nghiệp

Ngoài các sản phẩm trưng bày và các sự kiện chuyên ngành, năm nay, Ban tổ chức Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ tiếp tục phối hợp với diễn đàn Otosaigon.com để tổ chức Giải đấu Âm thanh Xe hơi EMMA Việt Nam 2019. Đây luôn là sự kiện đáng được mong chờ đối với khách tham quan nói chung và các tín đồ xe hơi nói riêng. Khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các màn trình diễn cực kỳ ấn tượng đến từ các mẫu xe độ âm thanh và độ nội – ngoại thất chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm Saigon Autotech 2019 cũng sẽ diễn ra các màn drift xe đỉnh cao với sự tham gia của các tay lái chuyên nghiệp. Khán giá chắc chắn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn.

Ngoài ra, tại triển lãm sẽ có các hoạt động trải nghiệm thiết thực khác như chăm sóc, bảo dưỡng xe dành cho các khách tham quan đến với triển lãm.

Nguồn: Chuyên trang của Tạp chí Công Thương điện tử